Kỹ thuật nuôi yến

Những cách đã được chứng minh để tạo ra nước hoa Delight Bird’s

Hầu hết những người nuôi chim yến chắc chắn muốn ngôi nhà yến của họ sớm có một đàn chim yến sinh sống, nhưng thật đáng tiếc khi việc giữ chim yến qua đêm không hề dễ dàng, đặc biệt nếu bạn không hiểu biết về khoa học. Vì vậy, chúng tôi hy vọng có một số thủ thuật giúp chim yến nhanh chóng ở lại nhà yến mà chúng tôi đã thực hiện.

Bí quyết lần này là sử dụng kỹ thuật tạo hương thơm bằng cách lan tỏa hương thơm xung quanh tòa nhà yến. Mùi hương của chim yến sẽ kích thích khứu giác của chim yến bay vào nhà chim yến vì chim yến sẽ đoán rằng nhà chim yến đã có hàng nghìn đàn chim yến sinh sống. Ngoài ra, chức năng của mùi khoái cảm của chim yến là để làm cho chim yến cảm thấy thoải mái và như ở nhà.

Để lưu lại mùi thơm dễ chịu của chim nhạn, chúng tôi xịt lên tấm vây hoặc tấm ván làm tổ và không gian xoay mỗi lần một ít. Để tìm hiểu phản ứng của chim yến sau khi xịt nước hoa, một nhóm chim yến sẽ đi vòng quanh nhà chim yến rồi tiến vào nhà yến.

Tham khảo thêm: 4 kỹ thuật để tăng đàn nhanh cho nhà yến

Cách tạo ra một loại nước hoa có mùi thơm như chim yến như sau:

  • 5 tổ yến chất lượng kém nhất
  • 1 gói tempeh
  • 1 miếng đậu hủ
  • 5 lít nước sạch
  • 5 quả trứng vịt (chỉ lấy lòng trắng)

Trước hết, ngâm tổ yến cho đến khi mềm và giống như thạch, sau đó trộn tất cả các nguyên liệu (tổ, đậu hũ, tempeh và lòng trắng trứng) với một ít nước.

Sau khi trộn đều mọi thứ, chuẩn bị thùng 5 lít cho toàn bộ hỗn hợp vào thùng 5 lít sau đó thêm 5 lít nước sạch vào. Để nước hoa này trong khoảng 7 ngày ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sau 7 ngày, nước hoa chim yến đã sẵn sàng để sử dụng bằng cách xịt lên bảng vây và một ít trong phòng quay hoặc bạn cũng có thể sử dụng LMB. Xịt nước hoa 2 ngày 1 lần để hiệu quả đạt hiệu quả cao hơn. (Trước khi sử dụng, tốt nhất bạn nên lọc trước để cặn nước hoa không đọng lại khiến bình xịt bị tắc).

Thời điểm xịt nước hoa chim yến là sau 10 giờ sáng và trước 16 giờ chiều nếu thời tiết nắng nóng, nếu trời nhiều mây hoặc mưa thì tốt nhất nên hoãn xịt nước hoa sang ngày hôm sau.

Đó là cách ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH để làm Nước hoa Chim yến mà tôi có thể chia sẻ sáng nay, hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả chúng ta và hy vọng số lượng chim yến của chúng ta sẽ tăng lên từng ngày,,,, Amen.

Gửi lời chúc thành công.

Xem thêm: Tại sao lại có nhiều lông chim yến trên sàn nhà như vậy?

kiendinh

Recent Posts

Lời khuyên cho việc tìm vị trí hoàn hảo để xây nhà yến

Bước đầu tiên nếu bạn muốn có được tổ yến là tạo nơi sinh sống…

1 month ago

Cách xử lý dễ dàng để chim nhạn không bỏ chạy

Trong thời kỳ trưởng thành, chim yến thường sử dụng tổ chim mẹ làm nơi…

1 month ago

Tại sao chim yến bay vào và ra khỏi lối vào?

Mỗi nhà yến chắc chắn sẽ gặp những trục trặc, sự cố khác nhau, một…

3 months ago

Thiết kế nhà yến mới nhất, tối giản, nhanh chóng được chim ở

Năm 2017 - 2022 là những năm bùng nổ xây nhà nuôi yến ở Việt…

3 months ago

Cách Làm Nước Hoa Dụ Yến Dễ Nhất Và Đơn Giản Nhất (Hương Thơm Kích Thích)

Về việc thu hút chim yến đến ngủ qua đêm và làm tổ trong nhà…

4 months ago

Cách cắt bọt (xốp) cho chim yến để tăng số lượng chim yến nhanh chóng

Sau khi nhà yến đã có vài cặp chim yến sinh sống hoặc đã có…

4 months ago