Kỹ thuật nuôi yến

Đốt nhang vào nhà chim yến có tác dụng gì?

Có lẽ vẫn còn nhiều người cho rằng chim yến là sinh vật thần bí, trong đó có bạn tôi 2 năm trước. Ông thắp hương mỗi sáng và tối trong nhà yến của mình,,,, ông cho biết đàn yến ngày càng nhiều.

Nhưng thực tế chỉ tồn tại được 1 tháng sau đó lại im ắng nên từ bỏ phương pháp này mà chuyển sang phương pháp hiện đại, đó là dùng nước tạo mùi chuyên dùng cho nhà yến đã có sẵn trên thị trường hoặc tự làm nước hoa chim yến bằng một trong những phương pháp hiện đại. thành phần cơ bản của tổ yến.

Thắp nhang trong nhà yến

Tôi cần truyền đạt một lần nữa với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực nuôi chim yến, đừng dễ bị dụ dỗ bởi đủ loại tin đồn ngoài kia, có những người nói phải thế này thế kia, đó là lý do vì sao ngôi nhà yến của chúng ta sẽ như vậy. im lặng mãi mãi.

5 chìa khóa thành công trong nhà yến mà bạn nên biết:

  1. Nhiệt độ
  2. Độ ẩm
  3. Ánh sáng
  4. Âm thanh
  5. Mùi

Khi 5 chìa khóa này phối hợp hài hòa với nhau, tôi đảm bảo rằng ngôi nhà chim yến của bạn sẽ thành công trong vài tháng tới.

Khi nhiệt độ và độ ẩm xuống thấp độ ẩm tự động tăng lên, nhiệt độ tiêu chuẩn cho nhà yến là khoảng 20-30 và độ ẩm 70-85.

Trong khi đó, những nhà yến mà chim yến thích là những nhà có mức độ sáng, nghĩa là có những nhà rất tối, vừa và thiếu sáng.

Âm thanh này rất quan trọng để gọi và thu hút chim vào lỗ chim vào, sau đó vào phòng lượn, rồi xuống phòng khách, đậu, tạo cảm giác như ở nhà và làm tổ. Không phải tất cả âm thanh đều khớp với âm thanh tồn tại trong một khu vực. Ví dụ, âm thanh của chim yến ở Phú Quốc không nhất thiết phải phù hợp với nhà chim én ở Tây Nguyên và ngược lại.

Theo tôi, mùi (nước hoa) rất quan trọng đối với nhà yến còn mới nên loại bỏ những tấm ván dính dầu mỡ hoặc mùi xi măng bên trong nhà yến để nhà có mùi giống mùi nơi ở ban đầu của chim yến, càng ngửi càng thơm. môi trường sống ban đầu của chim yến càng thoải mái hơn và nhóm chim yến sẽ cảm thấy như ở nhà. .

Đối với những người mua âm thanh chim yến chất lượng và đã được kiểm chứng, điều đó là rất tốt.

Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về  tác dụng của việc thắp hương trên nhà chim nhạn, hy vọng nó hữu ích cho tất cả chúng ta và chúc mọi người thành công.

Xem thêm: Thủ thuật bí mật để chim yến làm tổ nhanh chóng

kiendinh

Recent Posts

Lợi ích của phân chim yến là gì?

Nói đến bụi bẩn thì chắc chắn là bẩn rồi... hehe. Nhưng nếu nói về…

2 weeks ago

Hình dáng và kích thước của nhà yến có thể nhanh chóng có chim trong vòng 1 tháng

- Vào thời điểm tôi viết bài này, có nhiều người xây nhà yến, hàng…

4 weeks ago

Lời khuyên cho việc tìm vị trí hoàn hảo để xây nhà yến

Bước đầu tiên nếu bạn muốn có được tổ yến là tạo nơi sinh sống…

2 months ago

Cách xử lý dễ dàng để chim nhạn không bỏ chạy

Trong thời kỳ trưởng thành, chim yến thường sử dụng tổ chim mẹ làm nơi…

2 months ago

Tại sao chim yến bay vào và ra khỏi lối vào?

Mỗi nhà yến chắc chắn sẽ gặp những trục trặc, sự cố khác nhau, một…

4 months ago

Thiết kế nhà yến mới nhất, tối giản, nhanh chóng được chim ở

Năm 2017 - 2022 là những năm bùng nổ xây nhà nuôi yến ở Việt…

4 months ago