Địa chỉ bán yến sào, yến hũ uy tín chất lượng tại Bình Dương

Tại Bình Dương, những năm gần đây nhiều gia đình đã áp dụng thành công nghề nuôi yến ở trong nhà. Tại Bình Dương diện tích nuôi yến tầm 33700 mét vuông và gần 90 hộ gia đình, ước lượng có gần 46 ngàn con chim yến. Và thu nhập tính trên toàn địa bàn tỉnh khoảng 270kg yến mỗi năm. Như vậy, để tìm địa chỉ bán yến sào, yến hũ uy tín chất lượng tại Bình Dương thì không còn là vấn đề khó khăn. Bình Dương dư sản lượng để cung cấp cho các anh chị trên địa bàn.

Bình Dương là tỉnh nào?

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Địa chỉ bán yến sào, yến hũ tại Bình Dương

Xin lưu ý : không phải tất cả những địa chỉ bán yến sào, yến hũ uy tín chất lượng tại Bình Dương được liệt kê ở dưới đây là những chủ hộ gia đình nuôi chim yến ở Bình Dương. Đây là những người buôn bán yến sào, yến hũ lâu năm tại Bình Dương và được mọi người tin tưởng vì chất lượng mang lại.

1. Yến nhà Ngọc Phạm (sở hữu 2 nhà yến tại Bến Cát)

Địa chỉ: 275/63 đường Nguyễn văn lộng, phường chánh mỹ, thành phố thủ dầu một, bình dương

Điện thoại: 0961.077.638 (Ms Trang)

Yến thô

Yến thô

Yến tinh chế

Yến tinh chế

Yến rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ

2. Yến Sào Nhân Kiệt (vina birdsnest)

Địa chỉ: 705/34 tổ 3 khu phố chánh lộc 3 phường chánh mỹ thành phố thủ đầu một tỉnh bình dương

Điện thoại: 0979.775.725 (Ms Hưng)

Yến thô nguyên tổ

Yến thô nguyên tổ

Yến tinh chế

Yến tinh chế

(Đang cập nhật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tham gia ngay