Hiệp Hội Nhà Yến Uy Tín Việt Nam được tạo ra để kết nối mọi nguồn lực giúp cho ngành yến Việt Nam phát triển hơn nữa.

Bước 1: Chúng tôi còn muốn kết nối các cá nhân, đơn vị cung cấp thiết bị ngành yến, kỹ thuật nhà yến uy tín để mọi người thuận lợi hơn trong việc tiếp cận những thông tin, nguồn hàng, con người tốt và uy tín khi xây dựng nhà yến. Để mọi người có được nhà yến như ý với chi phí hợp lý.

Bước 2: Chúng tôi kết nối những nhà có yến thu hoạch với các đơn vị cung cấp phụ kiện đóng hàng uy tín, giá tốt. Nhờ đó, người bán yến có được nhiều sự lựa chọn hơn khi mua phụ kiện đóng hàng.

Bước 3: Chúng tôi muốn kết nối người bán hàng với những cá nhân, đơn vị kinh doanh sỉ và người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam để thúc đẩy quá trình bán hàng được thuận lợi và được giá.

Chúng tôi kết nối mọi nguồn lực bằng cách nào?

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành yến hơn 9 năm nay. Vì vậy, chúng tôi biết rõ sự phát triển của ngành yến nước nhà. Chúng tôi nắm rất rõ tình hình về công ty, cá nhân kinh doanh sản phẩm trong ngành yến.

Chúng tôi sẽ có nguồn từ:

1. Chủ động đăng ký tham gia vào Hiệp Hội Nhà Yến Uy Tín Việt Nam.
  2. Chúng tôi tổng hợp dữ liệu mà chúng tôi tìm được.

Nguyên tắc sàng lọc

Với quyết tâm làm cho thị trường ngành yến luôn trong sạch. Chúng tôi sẽ loại bỏ ngay những đối tác gây ra những điều xấu cho ngành hoặc vi phạm vào đạo đức kinh doanh.

Hy vọng rằng mọi người có thể tích cực góp ý cho chúng tôi hoàn thành mục tiêu tốt hơn.